Mách bạn “tip” đầu tư chứng khoán nhận ngay “lãi” lên tới 6 triệu đồng

date
18/03/2024 08:02

Dịch vụ

Mách bạn “tip” đầu tư chứng khoán nhận ngay “lãi” lên tới 6 triệu đồng

“Giao dịch chứng khoán càng nhiều tốn phí càng nhiều?” là chủ đề được nhiều nhà đầu tư chứng khoán quan tâm. Các chương trình ưu đãi và hoàn phí trên ứng dụng KB Buddy của Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Chương trình hoàn phí diễn ra bắt đầu từ nay đến hết 30/06/2024

Đầu tư chứng khoán ngày nay không còn là một kênh đầu tư xa lạ hay được xem là mạo hiểm đối với những nhà đầu tư hiểu rõ về thị trường. Một trong những việc quan trọng nhất đối với người có hứng thú với kênh đầu tư này là việc liên tục bổ sung kiến thức cũng như cập nhật tin tức, tự phân tích và đánh giá sự ảnh hưởng của các mã cổ phiếu mà mình đang quan tâm. Ngoài ra, để tối ưu lợi nhuận, nhà đầu tư ngày nay cần có trợ thủ đắc lực cho quá trình đầu tư của mình như những ứng dụng có nhiều tính năng ưu việt hoặc các chương trình ưu đãi phí.

Giao dịch trên KB Buddy: trải nghiệm tính năng ưu việt

Phiên bản KB Buddy Pro mới được ra mắt vào tháng 12 vừa qua đang nhận được phản hồi tích cực từ vô số nhà đầu tư. Các tính năng đặt lệnh nhanh, cảnh báo giá tức thời hay ghi chú mã cổ phiếu yêu thích đã giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc theo dõi biến động thị trường. Đặc biệt, việc tích hợp giao dịch cơ sở và phái sinh trên cùng một nền tảng với tốc độ nhanh và ổn định đã chứng minh được sự tiện lợi của ứng dụng đối với nhà đầu tư.

Các tính năng ưu việt được tích hợp trên cùng một ứng dụng KB Buddy

Trong lần ra mắt này, KB Buddy Pro cũng được đánh giá cao hơn với hệ thống KB – Rating. Hệ thống được xây dựng dựa trên phương pháp định giá, phát triển độc quyền bởi các chuyên gia phân tích hàng đầu từ KBSV. Hệ thống sẽ áp dụng chọn lọc từ hàng loạt phương pháp và các bộ chỉ báo kỹ thuật ưu việt nhất để giúp nhà đầu tư tìm ra những cổ phiếu vượt trội theo từng giai đoạn của thị trường.

Giao dịch trên KB Buddy: Trải nghiệm vô vàn ưu đãi độc quyền

Không chỉ dừng lại ở các tính năng ưu việt được cập nhật liên tục, KB Buddy còn đem đến vô vàn những ưu đãi độc quyền chỉ có trên ứng dụng. Từ nay đến hết 30/06, nhà đầu tư thực hiện giao dịch cơ sở và phái sinh trên KB Buddy có thể nhận hoàn phí giao dịch tối đa lên tới 6 triệu đồng. Thông tin chi tiết của chương trình, nhà đầu tư xem tại đây.

Nhà đầu tư thực hiện giao dịch cơ sở và phái sinh trên KB Buddy có thể nhận hoàn phí giao dịch tối đa lên tới 6 triệu đồng

Cùng với đó là những gói margin được thiết kế dành riêng phù hợp với từng phong cách và khẩu vị đầu tư. Với gói lãi suất chỉ từ 0%, nhà đầu tư chắc chắn sẽ tối ưu được lợi nhuận của mình.

Vừa được giao dịch trên nền tảng công nghệ thông minh, thân thiện, vừa “rinh quà tài lộc” về tài khoản, nhà đầu tư có thể trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

FILI