Cú đúp giải thưởng cho một năm 2023 đầy nỗ lực của Chứng khoán KB Việt Nam

date
25/12/2023 08:02

Dịch vụ

Cú đúp giải thưởng cho một năm 2023 đầy nỗ lực của Chứng khoán KB Việt Nam

Ngày 22/12, “Ứng dụng đầu tư chứng khoán KB Buddy” của Chứng khoán KB Việt Nam được vinh danh “Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023”  – giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức. Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững, hoạt động trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ tại Lễ công bố CSI 2023 cho các hoạt động phát triển bền vững của mình. Liên tiếp nhận tin vui từ những hệ thống giải thưởng uy tín trên thị trường, Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đang ngày càng thiết lập vị thế vững vàng của mình tại Việt Nam.

Đại diện Ông Jeon MunCheol - Tổng giám đốc Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) nhận giải “Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023”

Các doanh nghiệp tài chính đang tập trung phát triển ứng dụng nâng cao trải nghiệm khách hàng

 “Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023” là giải thưởng thường niên được Tạp chí Kinh Tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay, tôn vinh các doanh nghiệp với các sản phẩm - dịch vụ có những bước thay đổi lớn về cả chất và lượng, được người dùng tin cậy và đánh giá cao.

KB Buddy là một trong những ứng dụng đầu tư chứng khoán ưu việt nhất đã lọt Top 50 của giải thưởng năm nay. Đây là ứng dụng được KBSV phát triển và cho ra mắt vào cuối năm 2022. Sau hơn 1 năm ra mắt, ứng dụng này đã lấy được lòng của giới đầu tư tại Việt Nam thông qua hàng loạt tính năng ưu việt. Nếu KB Buddy phiên bản đầu được giới thiệu năm 2022 dành riêng cho thế hệ F0 mới ra nhập thị trường với hàng loạt bài giảng, kiến thức và thiết kế luồng mua/bán phù hợp. Thì mới đây, KBSV đã tiếp tục ra mắt phiên bản KB Buddy Pro dành cho những nhà đầu tư lâu năm và nhận được đánh giá cao từ cộng đồng đầu tư.

Ứng dụng ưu việt KB Buddy Pro - tích hợp đầy đủ tính năng cùng tốc độ xử lý tiên tiến

Ở KB Buddy Pro, người dùng sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một nền tảng, đảm bảo tiêu chuẩn “nhanh, mượt, mịn”. Đồng thời, KBSV đã phát triển thêm các tính năng như: KB Rating - hệ thống đánh giá cổ phiếu chuyên biệt, tức thời; tính năng cảnh báo thông minh theo dõi biến động nhiều mã chứng khoán kịp thời, chính xác; tính năng mua cổ phiếu định kỳ cải tiến vượt trội, góp phần nâng cao hiệu quả tích lũy tài sản. Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hiện một loạt các thao tác Mua/ Bán ở nhiều mức giá của một cổ phiếu chỉ trên một màn hình qua tính năng đặt lệnh nhanh.

Tính năng ưu việt KB Rating và Đặt lệnh nhanh trên ứng dụng

Các doanh nghiệp tài chính và những tác động lên môi trường và xã hội

Không chỉ tập trung vào sản phẩm dịch vụ, Chứng khoán KB Việt Nam cũng đã có một năm trải dài những hoạt động phát triển bền vững thành công và gây được tiếng vang lớn. Đi theo mô hình ESG một cách tuân thủ và toàn diện, Chứng khoán KB Việt Nam đã chứng minh vai trò quan trọng của một doanh nghiệp tài chính trong các tác động với môi trường – xã hội - quản trị. Trong năm 2023, KBSV đã có hai chuyến thăm và trao quà tại Bệnh viện Nhi Trung ương, thực hiện dự án lớp học cầu vồng tại trường PTTH Marie Curie Hải Phòng và trao 40 suất học bổng tại Đại học quốc gia Hà Nội. Chiến dịch “Góp xanh Việt Nam” với những con số ấn tượng về số cây được trồng cũng như số lượng người tham gia góp cây cũng gây được tiếng vang lớn và trở thành dấu ấn trong hoạt động ESG của Chứng khoán KB Việt Nam năm 2023. Được trao giải Top 100 doanh nghiệp bền vững 2023 từ Liên Đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực này.

Chứng khoán KB Việt Nam vinh dự nhận giải Top 100 doanh nghiệp bền vững 2023 ngay lần đầu
ứng cử

Trong tương lai, Chứng khoán KB Việt Nam sẽ tiếp tục kiên trì mục tiêu trở thành “Công ty chứng khoán số hàng đầu Việt Nam” bằng định hướng chiến lược và tầm nhìn của một định chế tài chính hàng đầu Hàn Quốc.

FILI